5A

Bình bột chữa cháy ABC chữa cháy có hiệu quả với loại đám cháy nào?

Bình bột chữa cháy ABC chữa cháy có hiệu quả với loại đám cháy nào?
 • 5A
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • 0909 150 301
  • levu.sonbang@gmail.com
  • 286/5A QL1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Bình chữa cháy dạng bột được chia thành hai loại phổ biến là loại bc và loại abc. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Bình bột chữa cháy abc chữa cháy có hiệu quả với loại đám cháy nào? Ngoài ra, các thông tin khác về loại bình chữa cháy bột abc cũng sẽ được binhchuachay.org chia sẻ trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé.

Bình bột chữa cháy abc hiệu quả với đám cháy nào

Bình bột chữa cháy ABC hiệu quả với loại đám cháy nào?

Bình chữa cháy abc sử dụng chất chữa cháy là bột abc với thành phần cơ bản là amoni photphat (NH4)3PO4. Đây là dạng bột mịn màu trắng có thể chữa cháy hiệu quả với các đám cháy loại A, B và C. Trong đó:

 • Đám cháy loại A: bắt nguồn từ các chất rắn như gỗ, vải, cao su,...
 • Đám cháy loại B: bắt nguồn từ các chất lỏng như xăng, dầu, hóa chất,...
 • Đám cháy loại C: bắt nguồn từ các chất khí như metan, gas, axetilen,...

Nhờ vào khả năng chữa cháy hiệu quả và linh hoạt cho nhiều loại đám cháy khác nhau nên bình chữa cháy bột ABC được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình lớn nhỏ hiện nay. Ngoài ra, bình bột abc có thể sử dụng dễ dàng và không gây độc hại, ảnh hưởng đến người sử dụng nên là một lựa chọn hàng đầu cho các gia đình.

Các mẫu bình chữa cháy bột ABC thông dụng

Bình bột chữa cháy ABC 4kg MFLZ4

Đây là loại bình chữa cháy xách tay cỡ nhỏ, có trọng lượng bột ABC trong bình là 4kg. Bình có kích thước gọn nhẹ, dễ sử dụng và có thể chữa cháy hiệu quả cho các đám cháy nhỏ mới phát sinh. Khả năng chữa cháy nhanh, an toàn và linh hoạt giúp cho mẫu bình chữa cháy này trở nên ưa chuộng cho nhiều hộ gia đình cũng như các khu chung cư hay các nơi tập thể như nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện,...

Bình bột chữa cháy ABC 4kg MFLZ4

Bình bột chữa cháy ABC 8kg MFLZ8

Bình chữa cháy bột ABC 8kg MFLZ8 là mẫu bình chữa cháy xách tay cỡ vừa. Bình sử dụng 8kg bột chữa cháy ABC bên trong cộng với khí đẩy. Với trọng lượng bột nhiều nên bình sẽ đảm bảo khả năng chữa cháy cho đám cháy lớn hơn so với loại 4kg. Sản phẩm mua mới được bảo hành 12 tháng và tuổi thọ sử dụng của bình có thể tới 5 năm.

Bình bột chữa cháy ABC 8kg MFLZ8

Bình cầu tự động bột ABC 6kg 

Bình cầu chữa cháy tự động bột ABC 6kg với khả năng tự chữa cháy khi có nhiệt độ cao duy trì ở 60 độ C trở lên tác động. Loại bình chữa cháy này thường được treo ở nơi dễ xảy ra cháy nổ như trạm xăng dầu, kho hóa chất, kho hàng hóa hoặc những nơi có ít người qua lại, khó quan sát như hầm để xe, nhà kho, xưởng sản xuất.

Bình cầu tự động bột ABC 6kg

Quý khách có nhu cầu mua và sử dụng bình chữa cháy chính hãng có thể tham khảo bảng báo giá chi tiết tại đây: https://levu.vn/binh-chua-chay/

Trên đây những thông tin về bình bột chữa cháy ABC chữa cháy có hiệu quả với loại đám cháy nào cũng như một số mẫu bình chữa cháy bột ABC thông dụng. Hy vọng nó có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại bình chữa cháy cũng như giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại bình chữa cháy hơn để trang bị cho gia đình hoặc nơi công tác.

5/5 - 16 bình chọn
Bài viết liên quan